Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất 5

Việc chọn mua các loại màn hình máy tính cũ hiện nay đang là sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho những đối tượng là sinh viên hay những người có ngân sách hạn hẹp.
Vậy cần phải có những kinh nghiệm gì khi mua màn hình máy tính cũ tốt nhất thì bạn hãy tham khảo bài viết của Hsky nhé!

Cách kiểm tra sơ lược màn hình máy tính cũ trước khi mua

Đầu tiên để mua được màn hình máy tính cũ thì bạn phải nắm rõ được hãng máy tính mình muốn sử dụng, màn hình bao nhiêu inch và mục đích của mình cần màn hình tầm bao nhiêu tiền. Dựa trên những thông số đó người bán mới có thể tư vấn cho bạn một chiếc màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất 6

Đánh giá sơ bộ về lớp vỏ bên ngoài

Một chiếc màn hình máy tính cũ tốt trước tiên phải nhẵn, bóng không có vết xước hoặc vết cháy. Khi nói đến màn hình máy tính, chắc chắn bạn muốn có một chiếc màn có thể vừa vặn thoải mái trên bàn làm việc của mình mà vẫn có khả năng cung cấp góc nhìn rộng và lượng thông tin được hiển thị rõ ràng, chi tiết do đó bạn phải chọn lựa thông số sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Xem thương hiệu và thời gian sản xuất

Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của một chiếc màn hình máy tính, vì vậy việc dựa vào thương hiệu để lựa chọn cho mình một chiếc màn hình cũ là hợp lý.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của màn hình máy tính Dell cũ

Ngoài ra, dựa vào thời gian sản xuất bạn có thể xác định được màn hình máy tính đó còn cũ lâu chưa hay mới từ đó lựa chọn được cho mình chiếc màn hình phù hợp.

Thời gian bảo hành của màn hình máy tính cũ

Khi mua màn hình máy tính cũ bạn phải chú ý đến thời gian bảo hành vì nếu mua phải màn hình không còn thời gian bảo hành thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ một số tiền ra để sửa chữa trong khi bạn có thể đem đến nơi bảo hành mà không tốn bất kì một đồng nào.

Độ phân giải của màn hình máy tính cũ

Khi mua màn hình cũ máy tính bạn cần chú ý tới độ phân giải của nó. Trước đây độ phân giải 1080p đã từng là tiêu chuẩn cao nhất trong thế giới màn hình, tuy nhiên hiện nay dường như nó chỉ còn là một tiêu chuẩn độ phân giải thông thường. Ngày nay chúng ta hiếm thấy có màn hình đời mới nào có độ phân giải thấp hơn 1080p.

Nếu bạn có điều kiện hay nhu cầu cao hơn, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc màn hình có độ phân giải cao hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Có nên chọn mua màn hình máy tính lớn không?

Màn hình máy tính lớn cũng sẽ rất tốt cho những ai có nhu cầu giải trí các game thủ hoặc người làm thiết kế đồ họa. Vì nó cho hình ảnh sống động, dễ xem, quan sát hơn. Tuy nhiên phụ thuộc vào công việc bạn có thể xem xét để lựa chọn mua loại nào cho phù hợp.

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất 7

Thông thường màn hình 24 inch sẽ thông dụng cho mọi nhu cầu và thường được giới văn phòng ưa thích. Ngày nay màn hình máy tính cũ cũng có giá cả khá phải chăng. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một chiếc màn hình cỡ lớn hơn cũng không có gì quá khó khăn.

Hiện tại máy tính Hsky đang phân phối và bán rất nhiều màn hình máy tính cũ gía rẻ, chất lượng, uy tín, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Đến với Hsky, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cho mình chiếc màn hình máy tính cũ chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *