Địa chỉ mua màn hình máy tính cũ ở hà nội uy tín?

aoc i2369

Màn hình máy tính là thiết bị phần cứng quan trọng của một bộ máy tính PC có nhiệm vụ quan trọng cho cả case máy giúp hiển thị được hình ảnh được truy xuất ra từ máy tính. Tuy nhiên việc tìm mua màn hình máy tính mới thì chi phí bỏ ra khá lớn nên nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn màn hình cũ. Vấn đề đặt ra lúc này của nhiều người dùng đó là địa chỉ mua màn hình máy tính cũ ở Hà Nội chỗ nào uy tínkhông phải ai cũng biết làm sao để mua được một sản phẩm tốt, chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.

Vậy ở Hà Nội địa chỉ bán màn hình máy tính cũ uy tín, chất lượng tốt nhất?

Tại thị trường Hà Nội, có khá nhiều địa chỉ bán màn máy tính cũ chất lượng mà với giá cực tốt cũng như cách phục vụ tư vấn và bảo hành mỗi dòng màn hình. Mỗi một địa chỉ có giá, chất lượng, bảo hành sản phẩm khác nhau để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp linh kiện máy tính cũ nói chúng và màn hình cũ nói riêng thì không phải là điều dễ dàng.

Với các tiêu chí mua màn hình như:

  • Màn hình có chất lượng hiển thị tốt.
  • Hình thức sản phẩm 95% – 98%
  • Các rác cắm, nút bấm trên màn hình có hoạt động tốt
  • Chế độ bảo hành màn hình tốt

Với những tiêu chí và dịch vụ bảo hành tốt thì H-sky computer xin khẳng định: H-sky là một trong nhà cung cấp linh kiện máy tính cũ tốt nhất Hà Nội hiện nay với giá bán cũng như chất lượng tốt nhất trên thị trường Hà Nội. 

Xem nhiều mẫu màn hình máy tính cũ tại: https://goo.gl/8ZGGPc

Feedback của khách hàng mua màn hình cũ tại H-sky computer

địa chỉ mua màn hình máy tính cũ uy tín địa chỉ mua màn hình máy tính cũ uy tín ở Hà Nội địa chỉ mua màn hình máy tính cũ uy tínđịa chỉ mua màn cũ

Cam kết mua màn hình máy tính cũ tại H-sky computer

– Đổi trả hàng không thêm phụ phí trong vòng 14 ngày

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

– Thanh toán thuận tiện

– Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các dòng màn hình máy tính cũ LCD, LED đủ inch từ 19 inch đến 32 inch màn hình máy vi tính cũ công nghệ Full HD, màn hình chuyên cho đồ họa, chất lượng tốt, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn xin vui lòng liên hệ H-sky để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số nhà 73 – Ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội 

Website: https://manhinhmaytinhcu.com/

Hotline: 0901.268.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *