Có nên mua màn hình máy tính cũ Asus không?

Không thể phủ nhận rằng màn hình Asus mới chắc chắn sẽ tốt hơn hẳn so với hàng cũ. Màn hình Asus mới được bảo hành chính hãng, có thể sử dụng các dòng máy mới nhất của hãng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra một sô tiền lớn để sắm một chiếc màn hình xịn sò. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn mua màn hình máy tính Asus cũ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, bền bỉ.

Có nên mua màn hình máy tính cũ Asus không? 1

Với mức giá chỉ bằng khoảng 50% một chiếc màn hình Asus mới, việc này sẽ rất phù hợp cho bạn nếu có ý định đầu tư cho việc build cấu hình máy tính. Màn hình máy tính cũ khá đa dạng về dòng máy và thiết kế nên vẫn đảm bảo chất lượng tốt so với một chiếc màn hình mới có cùng giá tiền.

Ngoài ra, khi mua màn hình máy tính Asus cũ bạn còn có cơ hội được tham khảo chất lượng của máy qua kinh nghiệm của những người dùng trước đó từ đó có thể chọn được một chiếc màn hình tốt nhất. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc bảo hành màn hình máy tính cũ bởi thủ tục của nó rất đơn giản và nhanh chóng.

Khi mua màn hình máy tính Asus cũ bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những mức giá luôn hấp dẫn, chỉ bằng 2/3 hàng mới thậm chí chỉ bằng một nửa chiếc màn mới. Một điều nữa mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nếu màn hình máy tính cũ không còn được bảo hành của hãng thì bạn vẫn có thể được bảo hành bởi các đơn vị bán hàng vì họ sẽ có chương trình bảo hành cho bạn từ 1- 3 tháng thậm chí là 1 năm.

Kinh nghiệm chọn mua màn hình Asus cũ 

Có nên mua màn hình máy tính cũ Asus không? 2

Để đầu tư một chiếc màn hình máy tính máy tính mới xịn sò mà mình thích thì không phải ai cũng có thể đầu tư được. Thay vì vậy bạn có thể chọn cho mình một chiếc màn hình Asus cũ. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua màn hình Asus cũ bạn có thể tham khảo:

– Chọn màn hình Asus cũ theo nhu cầu: Asus nổi tiếng là màn hình máy tính phù hợp với các nhu cầu chơi game. Nếu bạn muốn mua màn hình để đáp ứng cho nhu cầu chơi game hay thiết kế đồ họa thì một chiếc màn có độ phân giải cao như Asus VX279H sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

– Chọn địa chỉ uy tín để mua màn hình máy tính cũ: Trước khi quyết định mua màn hình Asus cũ bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm để tìm mua ở một nơi uy tín hoặc tìm đến những website uy tín để lựa chọn, tránh những rủi ro không đáng có bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm, bạn có thể tham khảo ghé thăm Hskycomputer.com để có những lựa chọn tốt hơn cho mình.

>>>> Có thể bạn chưa biết: Tổng hợp các lỗi thường mắc phải nhất khi mua màn hình máy tính cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *