Màn hình Ultrasharp là gì?

Màn hình Ultrasharp là gì

Màn hình Ultrasharp là gì? Đây có lẽ là câu hỏi mà khiến đa phần người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua màn hình máy tính. Vậy, màn hình Ultrasharp có những đặc điểm gì khác hay có điều gì ưu việt hơn so với các loại màn hình LCD khác, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cơ bản để các bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn mua màn hình máy tính.

Bạn có thể xem qua: Màn hình dell ultrashap u2414h

màn hình ultrasharp là gì

Như các bạn đã biết, Dell nổi tiếng là nhà sản xuất máy tính đồng bộ và màn hình LCD trên toàn thế giới. Và để đạt được vị trí này, dòng sản phẩm màn hình Ultrasharp có đóng góp không nhỏ. Đây là dòng màn hình được các nhà thiết kế chọn lựa chuyên thiết kế đồ họa.

Xem thêm:

Tư vấn cách chọn màn hình cho đồ họa

Hướng dẫn chiếu màn hình máy tính lên Smart Tivi

Theo như Dell từng nói trên trang chủ của mình, dòng màn Ultrasharp có những điểm đặc biệt sau đây

1. Khả năng điểu chỉnh vị trí màn hình ( xoay ngang dọc, lên xuống hoặc quay 180 độ )
2. Có tầm nhìn rất linh hoạt
3. Nhiều cổng kết nối phụ cao cấp
4. Đạt được nhiều giải thưởng trên thế giới

màn hình ultrasharp là gì

Ở các loại màn hình khác của Dell, chân đế chỉ được thiết kế cho phép người dùng có thể ngửa màn hình, chứ không thể điều chỉnh đa rạng và linh hoạt như dòng UltraSharp. Ngoài ra chân đế của Model 2707WWFP và 3007WFP cũng không cho phép xoay dọc màn hình 180 độ. Hầu hết các model màn hình của Dell bắt đầu từ chữ E hoặc S cũng không có cổng kết nối DVI và USB, trừ E207WFP, SP1908FP và SE198WFP, ngoài ra, 2007WFP và 2407WFP còn có thêm cổng kết nối S-Video và Composite.

màn hình ultrasharp là gì

Ngoài các đặc điểm nêu trên, các sản phẩm thuộc dòng họ UltraSharp của Dell còn có một vài đặc điểm khác mà người dùng sẽ rất quan tâm. Nguyên cụm từ ” Ultrasharp ” có nghĩ là Siêu sắc nét, đã phần nào nói lên được chất lượng hiển thị mà nhà sản xuất muốn gửi thông điệp đến cho khách hàng. Bên cạnh những thông số kỹ thuật như độ tương phản, độ sáng, thời gian đáp ứng, thì chất lượng hình ảnh, độ trung thực của màu sắc…. chính là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng quan tâm nhiều… Yếu tố này, trên thực tế đã được Dell tận dụng khá là tốt.

Quy ước trên tên gọi của dòng UltraSharp thì phần lớn tên của một sản phẩm màn hình máy tính Dell UltraSharp có 4 chữ số, như U2711… tuy vậy cũng có một vài sản phẩm số ít không phải là UltraSharp nhưng vẫn có 4 chữ số như SP1908FP. Như vậy quý khách hàng cũng lưu ý là đối với sản phẩm bình dân, Dell quy ước cho chữ cái đầu thường là E hoặc S.

Xem thêm: Tổng hợp 5 màn hình dell ultrasharp cũ hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *