Nên mua màn hình máy tính cũ ở đâu?

mua màn hình máy tính cũ ở đâu

Có quan điểm cho rằng, việc chọn mua màn hình máy tính cũ thường dùng cảm tính và có tính may rủi. Đây là một quan điểm chưa hoàn toàn chính xác, do việc chọn mua màn hình máy tính phụ thuộc vào mục đích sử dụng hay điều kiện kinh tế của mỗi người. Nếu bạn biết cách test chất lượng màn và tìm ra một cửa hàng uy tín thì việc mua lại một chiếc màn hình máy tính cũ lại là điều đáng khả thi và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

Bán màn hình máy tính cũ chỉ từ 1 triệu tại Hà Nội

Tổng hợp 5 màn hình máy tính cũ có cổng HDMI

Tuy nhiên, vấn đề lớn đặt ra hiện tại là nên mua màn hình máy tính cũ ở đâu? manhinhmaytinhcu.com tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên cung cấp các màn hình máy tính cũ, giá cả hợp lý, chất lượng và tiện lợi.

Tại sao nên mua màn hình máy tính cũ tại manhinhmaytinhcu.com?

1. Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, manhinhmaytinhcu.com luôn tập trung tìm kiếm và nhập về màn hình máy tính cũ của nhiều hãng như DELL, ASUS, LG, SAMSUNG,… Với mỗi hãng, công ty cũng chú trọng tìm mua đa dạng các loại và kiểu dáng khác nhau, tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tại manhinhmaytinhcu.com, bạn sẽ được trải nghiệm lựa chọn cũng như được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, hỗ trợ bạn mua được một chiếc màn hình máy tính ưng ý nhất.

mua màn hình máy tính cũ ở đâu

2. Màn hình máy tính cũ như mới ( mới 95-99%)

Manhinhmaytinhcu.com luôn cung cấp ra thị trường những chiếc màn hình máy tính cũ như mới, thậm chí có những chiếc mới đến 99%. Với mục tiêu đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chiếc màn hình máy tính cũ như mới với mức giá phải chăng, chỉ bằng 1/2, 1/3 giá của những chiếc màn mới, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều.

mua màn hình máy tính cũ ở đâu

3. Chất lượng màn hình được test thường xuyên và liên tục

Công ty luôn có một bộ phận kỹ thuật chuyên trách có nhiệm vụ test các sản phẩm của công ty nói chung, kiểm tra chất lượng màn hình máy tính cũ nói riêng một cách thường xuyên và liên tục để phát hiện ra các lỗi phát sinh, hỗ trợ việc sử dụng về sau cho khách hàng. Trong một số trường hợp, nếu vẫn gặp một số lỗi về màn hình máy tính, hãy gọi đến cho chúng tôi để được khắc phục và sửa chữa kịp thời.

mua màn hình máy tính cũ ở đâu

4. Giá trị trao đổi tốt

Trong quá trình sử dụng màn hình máy tính cũ mua tại manhinhmaytinhcu.com, nếu bạn cảm thấy không hài lòng hay cảm thấy nó chưa thực sự phù hợp với nhu cầu bản thân thì hãy yên tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn đổi trả màn hình mà chỉ mất 5% giá trị ban đầu. Nếu bạn mua một chiếc màn hình máy tính mới thì bạn có thể mất đến con số là 30% giá trị của nó. Vì vậy hãy đến với manhinhmaytinhcu.com để có được những trải nghiệm dùng thử màn hình một cách tốt nhất.

mua màn hình máy tính cũ ở đâu

5. Chính sách cam kết và bảo hành tốt

Chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng công ty vẫn hỗ trợ đổi trả hàng không thêm phụ phí tại nơi sử dụng trong 14 ngày đầu tiên. Đối với sản phẩm màn hình máy tính cũ công ty hỗ trợ bảo hành lên đến 1 năm. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách kiểm tra định kỳ màn hình cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Manhinhmaytinhcu.com tự tin là công ty có chính sách bảo hành số 1 Việt Nam.

ĐỊA CHỈ:

Văn phòng giao dịch: Số 73 ngõ 68 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0901.268.889 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *