Chỉ nhờ PUBG windows 7 “vượt mặt” windows 10

pubg

Nếu nhắc đến những tựa game hay được game thủ săn đón trong năm 2018 thì sẽ thật là sai lầm nếu không nhắc đến game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). Với những cơ chế chiến đấu hầu hết giống các tựa game bắn súng góc khác tuy nhiên điểm nhấn của game này so với các game khác đó chính là trải nghiệm. Game thủ sẽ được thỏa sức trải nghiệm khám phá một thế giới mở và được tương tác rất nhiều trong game.

Và game PUBG trên máy tính PC cài windows 7 lại được nhiều game thủ lựa chọn hơn là bản windows 10 mới của Microsoft? Để biết lý do tại sao cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn mua màn hình chơi game dành cho game thủ

Cách sử dụng 2 màn hình máy tính cùng lúc hiệu quả

Game PUBG là gì?

PUBG là một tựa game bắn súng sinh tử theo kiểu “last-man-standing”. Lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang rộng 64 km2, người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để dành giật những hòm tiếp tế và vũ khí. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo. Tất cả vì một mục đích là để sống sót.

game pubg là gì

Thống kê game thủ chơi PUBG trên hệ điều hành windows 7 và windows 10

Trong cuộc khảo sát điều tra phần mềm và phần cứng mới đây thì Steam đã đưa ra những thông tin đầy thú vị. Hệ điều hành lâu đời của Microsoft là Windows 7 đang dần vượt mặt Windows 10. Nó đã tăng từ 33.30% lên 64.90%/ tổng số máy tính trên Steam. Nói một cách đơn giản là cứ 20 máy tính thì có 13 máy sử dụng Windows 7. Trong khi đó, Windows 10 thì tụt giảm tới 18%.

game pubg

Phải chăng do một số lượng lớn game thủ đã bỏ Windows 10 để trở lại với Windows 7 hay không?

Số lượng máy sử dụng Windows 7 tăng mạnh hơn Windows 10 là do game PUBG và những người sử dụng Windows 7 để chơi PUBG không ai khác chính là các game thủ Trung Quốc. Nếu như trước kia, game thủ Trung Quốc chỉ sử dụng máy tính để chơi Liên Minh Huyền Thoại hay game nội đia thì bây giờ họ có xu hướng cài Steam để chơi PUBG.

PUBG ra mắt vào tháng 3 vừa rồi và đã bán được hơn 16 triệu bản game. Và một lượng lớn người mua đó đến từ Trung Quốc với hơn 6 triệu người chơi

Tuy nhiên, điều này cũng làm cho điều Microsoft phải suy nghĩ vì suốt thời gian qua, họ đã có nâng cấp hệ thống Windows 7 lên Windows 10. Thế nhưng, Microsoft lại không hề tính đến sự phát triển của các thể loại game mới khiến cho Windows 10 có nguy cơ trở thành dĩ vãng khi sự trở lại của Windows 7 là rất mạnh mẽ cùng với tựa game PUBG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *