Có nên dán màn hình laptop không?

có nên dán màn hình laptop không

Màn hình laptop tuy giàu tính thẩm mỹ nhưng lại rất mong manh, vậy nên việc bảo vệ màn hình là rất cần thiết. Nhiều người vẫn cho rằng tấm dán mỏng manh kia chẳng có lợi ích gì, nhưng thật ra việc dán màn hình của laptop mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách thay màn hình laptop

Gợi ý thiết kế màn hình desktop đẹp

Vậy có nên dán màn hình máy tính không? Câu trả lời ở đây là “có”

Bởi vì:

1. Giúp chống xước, bụi bẩn cho màn hình laptop.

Màn hình nền laptop một trong những bộ phận quan trọng của chiếc laptop và bạn có thể phải làm việc với nó 8 tiếng mỗi ngày có thể hơn. Tuy nhiên, nếu một chiếc màn hình có những vết trầy xước cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, cảm thấy nhức mắt và sớm muộn bạn cũng buộc phải thay màn hình máy tính đảm bảo tốt hiệu quả công việc cũng như nhu cầu giải trí của bạn phải không?

Vậy việc sử dụng miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể.

2. Miếng dán màn hình máy tính bảo vệ mắt, giảm tia bức xạ.

Như bạn cũng đã biết, màn hình laptop thường có những tia bức xạ khiến mắt của bạn bị ảnh hưởng bởi những tia bức xạ đó. Với những miếng dán màn hình như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm những tia bức xạ đó sẽ được hạn chế để bảo vệ mặt trong suốt quá trình dài sử dụng máy tính.

làm việc với máy tính

3. Tăng độ bền cho thiết bị máy tính

Với một miếng dán màn hình Laptop nó sẽ giúp khả năng tản nhiệt của máy tốt hơn ngay cả khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy tỏa nhiệt và quá nóng có thể tổn hại đến tuổi thọ của máy, phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau.

4. Miếng dán bảo vệ màn hình, chống dấu vân tay

Ngay cả với những chiếc Laptop màn hình cảm ứng thì bạn cũng nên sử dụng miếng dán để đảm bảo màn hình không bị trầy xước do bạn phải thường xuyên dùng ngón tay chạm lên màn hình. Ngoài ra, với màn hình cảm ứng việc xuất hiện những dấu vân tay trên màn hình Laptop, nhưng vết mồ hôi hay vết bẩn là điều dễ hiểu. Nhưng với miếng dán màn hình bạn có thể yên tâm màn hình luôn sáng đẹp như mới.

5. Dễ dàng thay thế miếng dán màn hình laptop

Khi vệ sinh máy tính bạn có thể thay thế miếng dán màn hình bằng một miếng dán mới, màn hình Laptop vẫn sáng bóng, không có vết trầy xước và mới tinh như ban đầu.

Có thể thấy rằng miếng dán màn hình Laptop là một phụ kiện nhỏ nhưng có giá trị vô cùng to lớn trong việc bảo vệ màn hình, chống xước, chống bụi và cho màn hình mới. Để hạn chế các tác nhân bên ngoài có thể khiến bạn phải chi phí một khoản tiền để thay màn hình Laptop mới thì ngay hôm nay hãy sử dụng miếng dán để bảo vệ màn hình Laptop nhé.

Thông qua bài viết hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Có nên dán màn hình laptop không?” Hãy bảo vệ laptop của bạn bằng miếng dán ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *