[CES 2018] Nidivia ra mắt công nghệ hỗ trợ màn hình chơi game khủng

công nghệ hỗ trợ màn hình chơi game

CES là một chương trình sự kiện triển lãm thương mại quốc tế về thiết bị điện tử và công nghệ được tổ chức hàng năm tại Las Vegas. Năm 2018 trong sự kiện này Nvidia nhà sản xuất VGA này đã ra mắt một công nghệ mới hỗ trợ màn hình chơi game được gọi là Format Gaming Displays (BFGDs). 

Format Gaming Displays (BFGDs) một công nghệ sẽ hỗ trợ hiển thị hình ảnh trên các màn hình chơi game cao cấp với kích thước màn hình lên đến 65 inch, độ phân giải 4K HDR, tần số 120 Hz và G-Sync của Nvidia.

Có thể bạn quan tâm:

Asus ROG Swift PG27VQ – Màn hình máy tính siêu việt dành riêng cho game thủ

Màn hình chơi game 144Hz những điều có thể bạn chưa biết!

Thông tin các hãng sản xuất khi Nidivia ra mắt công nghệ hỗ trợ màn hình chơi game

Khi nghe tin Nidivia sẽ tiết lộ công nghệ hỗ trợ, các nhà sản xuất hàng đầu như Acer, Asus và HP sẽ sớm ra mắt những chiếc màn hình chơi game cao cấp dựa trên sự hợp tác với Nvidia. Những chiếc màn hình chơi game cao cấp sẽ được tích hợp cả Nvidia Shield.

Nividia Shield là gì? Đó là một thiết bị giải trí chơi game chạy trên Android TV, vì vậy nó có thể hoạt động độc lập với rất nhiều ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh đó, Nvidia Shield cũng sẽ giúp những chiếc màn hình này hoạt động với trợ lý ảo Google Assistant.

nidivia màn hình chơi game

Một chiếc màn hình chơi game cao cấp với kích thước lên đến 65 inch thực sự là rất lớn. Acer đã từng tiết lộ một chiếc màn hình 27 inch, với độ phân giải 4K HDR, tần số 144Hz với G-Sync vào năm ngoái. Tuy nhiên cho đến nay chiếc màn hình của Acer vẫn chưa được bán ra thị trường.

Nidivia tiết lộ điều gì vô cùng lớn tại sự kiện triển lãm thương mại quốc tế

Không chỉ tiết lộ có công nghệ hỗ trợ màn hình chơi game lên tới kích thước 65 inch, độ phân giải 4K HDR, tần số 120 Hz và G-Sync mà Nvidia cho biết sẽ có sản phẩm nguyên mẫu đầu tiên ứng dụng BFGDs được ra mắt tại CES 2018. Tuy nhiên Nvidia không tiết lộ đây là sản phẩm của nhà sản xuất nào, cũng như không cho biết giá bán của nó.

Vậy thì chúng sẽ cùng chờ đợi vài ngày tới của sự kiện CES 2018, để thấy được chiếc màn hình chơi game cao cấp 65 inch độ phân giải 4K trông sẽ khủng như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *