Samsung chính thức ra mắt màn hình CJ791 QLED cong với Thunderbolt 3, tỉ lệ 21:9

Samsung chính thức ra mắt màn hình CJ791 QLED cong với Thunderbolt 3, tỉ lệ 21:9 1

Màn hình cong với công nghệ QLED không phải là một cái gì đó quá mới mẻ nhưng với chiếc màn hình mà Samsung mới ra mắt gần đây tại triển lãm CES 2018 với tên gọi CJ791 thì nó là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Đồng nghĩa với việc người dùng sử dụng máy tính như MacBook Pro cũng có thể sử dụng màn hình CJ791 QLED cong thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

Xem thêm:

Samsung trình làng màn hình máy tính cong dành riêng cho game thủ

Choáng ngợp với mẫu màn hình máy tính siêu rộng của SamSung

Samsung chính thức ra mắt màn hình CJ791 QLED cong với Thunderbolt 3, tỉ lệ 21:9 2

Samsung CJ791 có kích thước 34″ với tỉ lệ 21:9 khá dài nhưng đây được coi là một tỉ lệ phù hợp và lý tưởng cho màn hình cong, hỗ trợ làm việc đa nhiệm trên nhiều cửa sổ. Màn hình CJ791 QLED cong có độ phân giải 3440 x 1440 điểm ảnh và tỉ lệ đáp ứng 4 ms. Công nghệ QLED của Samsung giúp thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn. Đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV cũng như các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình này nhắm đến bao gồm cả doanh nhân và game thủ cần không gian làm việc đa nhiệm.

https://manhinhmaytinhcu.com/kien-thuc-man-hinh-may-tinh/mau-man-hinh-may-tinh-sieu-rong/

Với giao tiếp Thunderbolt 3 thì bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung sẽ trưng bày màn hình này tại CES 2018 nhưng họ chưa công bố giá của sản phẩm.

Nguồn: SamSung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *