Sử dụng màn hình samsung có tiết kiệm điện năng?

samsung 27e360

Vấn đề tiết kiệm điện năng luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm khi sử dụng. Và hãng sản xuất màn hình samsung một trong những nhà sản xuất màn hình LED hàng đầu thế giới. Vậy nên sử dụng màn hình samsung sẽ tiết kiệm điện năng cho người sử dụng mang đến cho người dùng một giải pháp tiết kiệm điện của riêng mình thông qua các model màn hình máy tính Series 300 và Series 350.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn màn hình chơi game dành cho game thủ

Màn hình chơi game 144Hz những điều có thể bạn chưa biết!

Công nghệ màn hình samsung tùy chỉnh tiết kiệm điện năng 50%

Màn hình Led của samsung mới ra mắt thị trường Việt Nam không lâu nhưng nhận được những phản hồi và sự quan tâm của khá đông đảo người tiêu dùng, không chỉ bởi thiết kế bắt mắt mà còn nhờ các công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh tích hợp trong đó.

Tính năng tùy chỉnh Eco Saving

Được thiết kế với 3 chế độ tùy chọn (25%, 50% và tắt tiết kiệm điện) riêng biệt, trong đó mỗi chế độ sẽ yêu cầu một mức năng lượng khác nhau. Tại 02 chế độ đầu tiên, người sử dụng có thể tùy chỉnh để giảm tới 25% hoặc 50% điện năng tiêu thụ của màn hình, giúp tránh lãng phí điện năng khi thực hiện chỉ các tác vụ đơn giản trên máy tính.

màn hình samsung ecosaving

Tuy nhiên, đây là tính năng chỉnh tay nên khi cần dùng, người sử dụng phải trực tiếp thao tác trên máy.

Chế độ không tải màn hình samsung

Riêng về khả năng tiết kiệm điện ở chế độ không tải, MHMT LED Series 300 và Series 350 của Samsung cũng được đánh giá khá cao khi bổ sung tính năng giúp tự điều chỉnh việc phát hình một cách thông minh nhằm tránh lãng phí điện năng và tăng cường tuổi thọ cho máy.

Trong các tính năng này, giải pháp duy trì chế độ chờ ở mức năng lượng tiêu thụ chỉ khoảng 0,3W. Nhờ đó, nếu như nguồn năng lượng lúc hoạt động bình thường là 19W thì ở chế độ chờ, màn hình Samsung LED sẽ tiết kiệm được 65 lần điện năng tiêu thụ của máy.

Đây là giá trị đáng nể trong việc giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng màn hình này nhưng lại có thể đảm bảo máy luôn luôn trong chế độ sẵn sàng trở lại làm việc 100% ngay khi có yêu cầu trình chiếu của người dùng.

Tính năng trên không chỉ hữu ích với người sử dụng trong gia đình hoặc cá nhân để giúp tiết kiệm năng lượng mà còn rất có giá trị cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng vì nó đảm bảo máy không hoạt động vô ích khi không có người sử dụng.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, những chiếc màn hình máy tính LED Series 300 và Series 350 của Samsung còn được tích hợp công nghệ Magic Angle với khả năng quản lý góc nhìn, cho người xem những hình ảnh được thể hiện rõ đẹp từ mọi hướng.

Sản phẩm có thể kết nối dễ dàng với máy tính qua các cổng DVI hoặc D-Sub (tùy model).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *